Cháy nhà dân cạnh trường Đại học Tiền Giang, nhiều sinh viên tháo chạy

0
384

Đang trong giờ học thì nhà dân cạnh trường Đại học Tiền Giang bất ngờ phát hỏa. Chỉ trong thời gian gian ngắn, khói bốc lên cuồn cuộn khiến nhiều sinh viên tháo chạy khỏi phòng học.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, vào khoảng 8 giờ 10 ngày 13/4, nhiều người dân cạnh nhà số 60 trên đường Ấp Bắc, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bất ngờ phát hiện khói cuồn cuộn bốc lên nên đã báo cơ quan chức năng.

Do căn nhà nằm liền kề với Đại học Tiền Giang, nên khi khói cuộn bốc lên thì nhà trường đã nhanh chóng sơ tán nhiều sinh viên đang học ở dãy phòng cạnh căn nhà đang cháy.

Nhận được tin báo Công an phường 5 và Công an TP Mỹ Tho đã có mặt phong tỏa hiện trường hỗ trợ chữa cháy. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được dập tắt không cháy lan sang trường Đại học và những nhà lân cận.

Tại hiện trường vị trí phát hỏa là một căn phòng chứa nhiều quần áo này nằm sát vách trường Đại học Tiền Giang, trong căn phòng bị cháy có nhiều quần áo và nhiều vật dụng bị ngọn lửa thiêu rụi. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy.

Anh Thư

Nguồn: https://baophapluat.vn/chay-nha-dan-canh-truong-dai-hoc-tien-giang-nhieu-sinh-vien-thao-chay-post441961.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here