Công an huyện Châu Thành xác minh, xử lý vụ việc đánh người gây thương tích

0
4639

Công an huyện Châu Thành vừa tiến hành lập hồ sơ cho gia đình bảo lãnh để phục vụ công tác xác minh, điều tra xử lý hành vi cố ý gây thương tích đối với Ngô Duy Nhân, sinh năm 1985, cư trú ấp Cá, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành.

Khoảng 17 giờ ngày 8/3/2022, sau khi đã có uống rượu, Nhân điều khiển xe mô tô trên địa bàn ấp Cá, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành và đã xảy ra va quẹt giao thông với 1 phương tiện giao thông khác. Nhân ngã xuống đường và bị xe mô tô đè lên người. Trong lúc đó, có 2 thanh niên nhìn thấy sự việc, liền chạy đến đỡ xe cho Nhân đứng dậy. Ngay lập tức, Nhân xông tới đánh 2 người thanh niên vì tưởng nhầm đó là người va quẹt với mình. Khi 2 người tránh được đòn tấn công bằng tay thì Nhân mở cốp xe, lấy gậy 3 khúc để tiếp tục đánh người. Được bạn bè đi cùng can ngăn, Nhân ra về.

30 phút sau, vợ Nhân điều khiển xe mô tô chở Nhân cầm theo dao tự chế đi trên quốc lộ I. Khi thấy 2 thanh niên đang ngồi uống nước tại 1 quán giải khát, Nhân liền xông vào chém 1 người gây thương tích. Nạn nhân được đưa đến Trung tâm y tế huyện Châu Thành cấp cứu, sau đó chuyển đến bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh điều trị. Sau khi điều trị, nạn nhân báo Công an và Ngô Duy Nhân đã bị Công an huyện Châu Thành tiến hành làm việc, xác minh, điều tra để xử lý nghiêm trước pháp luật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here