Thư tuyệt mệnh nghi của nam sinh trường chuyên rơi từ tầng cao qua đời: “Thực sự cuộc sống cũng quá mỏi mệt rồi”

0
3955

Trước khi hành động dại dột, nam sinh được cho là đã để lại một bức thư gửi bố mẹ trên trang vở Địa lý còn đang viết dở.

“Con rất xin lỗi vì hành động bồng bột của con đã hoặc sẽ làm. Thực sự thì cuộc sống cũng quá mỏi mệt rồi. Nó chẳng phải là suy nghĩ bột phát lúc nóng giận mà là con đã nghĩ đến việc này từ rất lâu chỉ là tiếc. Tiếc vì những suy nghĩ vu vơ làm thế sẽ không gặp may và cũng tiếc còn những người bạn, những con game bỏ lâu rồi, còn bao bài nhạc chưa nghe. Không hẳn là cuộc sống của con khổ sở mà có thể chỉ là con tiêu cực quá, nhưng có ra sao thì kết quả vẫn vậy.

Chuyện này có lẽ chả phải lỗi của ai ngoài con cả, giãi bày nhanh thôi. Mẹ rất quan tâm nhưng luôn làm sai, luôn thái quá… Chào bố, một người dễ nóng, ít quan tâm, ít tham gia nhưng luôn muốn có cái nhìn hiểu biết. Thế thôi, chả hay ho nhưng đây chắc là những dòng cuối.

Tạm biệt.

1/4 luôn, đời như trò đùa vậy.”

Đó là những dòng thư cuối được cho là của một nam sinh trường chuyên từ tầng cao chung cư rơi xuống qua đời. Trước khi hành động như vậy, nam sinh đã để lại một bức thư gửi bố mẹ trên trang vở Địa lý còn đang viết dở.

Trước đó vào rạng sáng 1/4, Công an phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội nhận được tin báo, người dân phát hiện một nam sinh tại sảnh một tòa chung cư trên địa bàn. Chiều cùng ngày, đại diện Công an phường Phú La cho biết, nạn nhân sinh năm 2006, đang theo học một trường chuyên cấp 3 ở Hà Nội. Được biết nam sinh sống tại tầng 28.

Nguồn: https://cafebiz.vn/am-anh-thu-tuyet-menh-cua-nam-sinh-truong-chuyen-roi-tu-tang-cao-tu-vong-thuc-su-cuoc-song-cung-qua-moi-met-roi-20220401221240414.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here