Tiền Giang: Tìm nạn nhân của kẻ đào hầm trốn truy nã

0
1588

Trong thời gian trốn truy nã, Đỗ Hoài Hận đào hầm trong phòng ngủ để trốn tránh cảnh sát, đồng thời cho vay lãi nặng và có một số hành vi vi phạm pháp luật khác.

Ngày 18/3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan điều tra đang thụ lý vụ án cố ý gây thương tích xảy ra ngày 28/7/2019 tại xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, do Đỗ Hoài Hận (39 tuổi, ở xã Thiện Trung) cùng đồng phạm thực hiện.

Theo cảnh sát, trong thời gian điều tra, Hận bỏ trốn nên bị truy nã. Ngà 9/12/2021, cảnh sát đã phát hiện Hận lẩn trốn trong căn hầm dưới phòng ngủ của gia đình. Miệng hầm được đặt tấm gạch lát nền cùng loại trong phòng để ngụy trang.


Bị can Đỗ Hoài Hận. Ảnh: Công an cung cấp.

Quá trình mở rộng vụ án, cảnh sát nhận được tố giác của người dân về việc bị can hoạt động cho vay lãi nặng và có các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Cảnh sát thông báo ai là bị hại hoặc người có liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật khác của bị can, liên hệ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang, địa chỉ 782 ấp Tân Tỉnh B, xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho, ĐT: 069.3599531 hoặc điều tra viên Võ Văn Lộc, ĐT: 0932.881.436 trước ngày 5/4 để giải quyết.

Trong thời hạn nêu trên, tổ chức, cá nhân nào có liên quan nếu không liên hệ, cơ quan điều tra sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

Nguồn: https://zingnews.vn/tim-nan-nhan-cua-ke-dao-ham-tron-truy-na-post1303397.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here